FUTURE SKILLS ทักษะอนาคตที่ AI ทำแทนคุณไม่ได้

ทักษะอนาคตที่ AI ทำแทนคุณไม่ได้ = Future skills : the 20th skills and competencies everyone needs to succeed in a digital world by Bernard Marr Published 2566

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 9786160458561l-jpg.webp

FUTURE SKILLS ทักษะอนาคตที่ AI ทำแทนคุณไม่ได้
เจาะลึกถึงทักษะที่ AI ทำแทนคุณไม่ได้ เพื่อค้นพบกลยุทธ์ในการปรับปรุงความสามารถในการทำงานของคุณ

  • ความสามารถใดเป็นที่ต้องการสูง
  • ทักษะที่จะช่วยให้คุณอยู่รอดปลอดภัย และอยู่ได้ดีในยุคดิจิตัล
  • จะไขว่คว้าทักษะเหล่านั้นมาได้อย่างไร และนำมันมาใช้ให้เกิดประสิทธิภาพ

นี่คือคู่มือที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมพร้อมสู่โลกการทำงานยุคใหม่ คุณจะค้นพบชุดทักษะที่บริษัทและนายจ้างให้ความสำคัญ
Bernard Marr ผู้เขียนได้เจาะลึกถึงทักษะที่ระบบอัตโนมัติไม่สามารถทำแทนคุณได้ และเผยให้เห็นว่าความสามารถระดับพรีเมียมที่ตลาดต้องการคืออะไร เพื่อให้คุณยืนหนึ่งในโลกของการทำงานได้อย่างยั่งยืน

หนังสือเล่มนี้จึงเหมาะสำหรับใครก็ตามที่ต้องการเตรียมตัวเองให้พร้อมด้วยทักษะที่จำเป็นเพื่อความสำเร็จ
ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้นทำงาน มีความมั่นคงดีแล้วในสายงานกำลังพิจารณาจะเปลี่ยนสายงาน กำลังต่อสู้ดิ้นรนกับความเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมธุรกิจของคุณ
หรือเพียงแค่ต้องการมองหาความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าเดิม หนังสือเล่มนี้มีเนื้อหาที่เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอุตสาหกรรม ตำแหน่งงาน หรือมีการศึกษาระดับใดก็ตาม

ในแต่ละบทของหนังสือเล่มนี้จะพาคุณสำรวจทักษะสำคัญแต่ละอย่างที่ธุรกิจต่างๆจะมองหาในอนาคต ผมจะเริ่มต้นแต่ละบทโดยอธิบายทักษะดังกล่าวแบบคร่าวๆ ก่อน
จากนั้น ผู้เขียนจะลงรายละเอียดว่าทำไมทักษะนั้นจึงสำคัญ และสรุปด้วยขั้นตอนที่คุณสามารถนำไปปฏิบัติได้จริงเพื่อสร้างหรือพัฒนาทักษะนั้นๆ

เนื่องจากหนังสือเล่มนี้จะพูดถึงทักษะทั้งหมด 20 อย่างด้วยกัน หนังสือเล่มนี้จึงไม่ใช่การสำรวจแต่ละทักษะแบบลงลึก หากแต่เป็นการสรุปสาระสำคัญอย่างไตร่ตรองพร้อมด้วยการแนะแนวทางอันเป็นประโยชน์และเคล็ดลับมากมายซึ่งสามารถทำได้จริงเพื่อการเรียนรู้ในอนาคต
พร้อมทั้งเตรียมแผนกลยุทธ์สำหรับสำรวจทักษะสำคัญเหล่านี้เพิ่มเติมให้คุณ เพื่อที่คุณจะได้เจาะลึกขึ้นในเรื่องที่ต้องการจะพัฒนาหรือจำเป็นต้องพัฒนา

ตรวจสอบสถานะ https://opac.nu.ac.th/vufind/Record/1035616
Call Number : T65.3 ม456ท 2566
Located : MainLB, New Acquisition(2nd Fl)

Message us